kyucnongthonxua.com

Lee Seung Yeon

Khi gặp nhau ở đảo Cheju, tôi chỉ góp ý rằng, Kim Hee Sun diễn xuất rất tốt nhưng riêng những cảnh thể hiện nghiệp vụ của một tiếp viên hàng không thì cô ấy diễn chưa thuyết phục
Cuộc trò chuyện xung quanh chữ “T”
Lâu lắm Lee Seung Yeon mới trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Tình yêu bất diệt (đóng vai một nữ thiết kế trẻ, bên cạnh Cha In Pyo và Kim Hee Ae). Trong buổi đoàn phim ra mắt báo chí, Lee Seung Yeon đã xuất hiện với một thái độ rất thân thiện và cởi mở. Sau đây là nội dung cuộc trò chuyện (được người dịch chọn lựa, sắp xếp lại) bắt đầu bằng những chữ “T” giữa Lee Sung Yeon với ký giả tờ Chosun Ilbo.
Tai tiếng
Là ngôi sao cô nghĩ thế nào về chữ “tiếng” – nổi tiếng và tai tiếng?
Tôi nghĩ, có lẽ mình rõ điều này hơn ai hết. Khi đã nổi tiếng, cuộc sống không còn là của riêng bạn và luôn đi kèm… tai tiếng. Như cách đây vài năm, khi tôi bị phạt vì… sử dụng bằng lái xe giả, ngay hôm sau, khắp nơi đã đồn thổi ầm lên là Lee Seung Yeon say rượu lái xe gây tai nạn, lại còn ẩu đả với cảnh sát… Lúc đó, tôi rất hoảng sợ. Không ngờ chữ “tiếng” nó lại tai hại đến vậy !
Thời gian
Cô đảm trách nhiều việc cùng lúc, có bao giờ cô thấy mệt mỏi vì không đủ thời gian và muốn bỏ nghề không?
Tuy có nhiều lúc tôi cảm thấy mình rất thiếu thốn thời gian, nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ nghề. Thế nhưng, những lúc rảnh rỗi, tôi lại cảm thấy cô đơn. Tôi không có nhiều bạn, có lẽ do bản tính tôi khó gần và không biết cách làm hài lòng người khác.
Tự tin
Sau khi cô lên tiếng… chê diễn xuất của Kim Hee Sun trong phim Cô gái hiền thảo, có nhiều ý kiến cho rằng, Lee Seung Yeon tự tin thái quá?
Tôi chưa bao giờ có ý chê khen diễn xuất của Kim Hee Sun. Khi gặp nhau ở đảo Cheju, tôi chỉ góp ý rằng, Kim Hee Sun diễn xuất rất tốt nhưng riêng những cảnh thể hiện nghiệp vụ của một tiếp viên hàng không thì cô ấy diễn chưa thuyết phục. Tôi nghĩ, xét về tuổi đời, tuổi nghề, tôi lớn hơn Hee Sun; hơn nữa, vốn xuất thân là một tiếp viên hàng không nên tôi chỉ muốn giúp đỡ, truyền một vài kinh nghiệm cho cô ấy mà thôi. Không ngờ, ý tốt của mình lại bị cho là xuất phát từ sự tự tin thái quá!
Thẳng thắn
Cô là người thẳng tính, nhưng thẳng thắn luôn làm mất lòng người khác. Cô có nghĩ đến việc thay đổi sao cho mình trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp?
Đúng vậy, chính vì tính thẳng thắn hay góp ý, nhận xét về người khác khiến tôi chẳng có một cô bạn gái nào thân. Nhưng biết làm sao được, đây là cá tính của tôi. Tôi cũng từng muốn thay đổi tính cách để mềm mỏng hơn, khéo léo hơn, như khi dẫn các chương trình chẳng hạn. Nhưng rất tiếc, cứ thoát khỏi ống kính máy quay là tôi lại trở về cái tính “thẳng ruột ngựa” của mình.
Thân thiện
Có phải cô và người bạn trai cũ – ca sĩ kiêm diễn viên Kim Min Jong, đến bây giờ vẫn thân nhau? Nghe nói, anh ấy còn yêu cầu cô phải giới thiệu bạn gái cho anh ta?
Vâng, đúng vậy, mỗi khi gọi điện cho tôi, Min Jong vẫn hay “mè nheo”… bắt đền tôi. Anh ấy yêu cầu tôi phải giới thiệu một cô bạn gái đủ khả năng thay thế vị trí của tôi… Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau, rất hiểu và thông cảm cho nhau.
Tình yêu
Có tin đồn cô đang quen một nhà chế tác họ Kim. Vậy, hai người dự định đến khi nào mới chịu công khai tình cảm?
Tin đồn này xuất hiện từ hơn một năm nay, nhưng sự thật, tôi và Mr.Kim chẳng có “yêu đương” như mọi người nghĩ. Giữa chúng tôi chỉ là quan hệ công việc.
Tâm sự
Có thể cho biết tâm sự của cô hiện tại?
Tự nhiên tôi cảm thấy mình già cỗi, muốn mau chóng lập gia đình và sinh con. Tuy đã có đối tượng theo đuổi nhưng rất tiếc, để tiến đến hôn nhân, chúng tôi cần thêm nhiều thời gian để tìm hiểu và hòa hợp nhau hơn.
25/08/2016 , Linh Đan – Thế giới điện ảnh – Năm 2003

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *