kyucnongthonxua.com

Vì sao nên sử dụng ly thủy tinh

Ngày nay chúng ta luôn cần đến những vật dụng thiết yếu cho cuộc sống và những chiếc ly cũng đóng một vai trò như vậy. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng càng có nhiều hơn nhu cầu sử dụng những loại vật dụng an toàn và vệ sinh đặc biệt là đối với sức khỏe thì vấn đề này càng quan trọng hơn rất nhiều. Ngày nay ly thủy tinh đóng một vai trò quan trọng và dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong cuộc sống. Vậy tại sao trên thị trường có rất nhiều loại ly khác nhau như ly nhựa, ly giấy…. thì ly thủy tinh lại là sự lựa chọn mà được nhiều người ưa thích đến vậy.

Có rất nhiều những loại vật liệu khác nhau hiện nay trên thị trường thế nhưng thủy tinh luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình và người tiêu dùng. Tại sao lại vậy? Lý do đầu tiên mà chúng ta có thể nhận thấy đó chính là sử dụng ly thủy tinh tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn rất nhiều so với những  loại vật liệu khác. Trong quá trình nung thủy tinh để tạo hình không chứa hóa chất hóa học độc hại như những loại vật liệu khác như nhựa…. chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng ly thủy tinh để uống nước hay những loại đồ uống khác nhau, dù là nóng hay lạnh thì chúng ta không cần phải lo lắng những hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với những loại ly cốc khác  đặc biệt là nhựa không sạch và an toàn  thì quá trình sử dụng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe do những hóa chất trong nhựa gây ra.

Thứ hai đó chính là ly thủy tinh dễ tẩy rửa và vệ sinh hơn so với những loại ly cốc khác. Như chúng ta đã từng sử dụng những loại ly cốc khác như nhựa, khi có vết bẩn hay chúng ta sử dụng đồ uống có màu sẽ dễ gây bám bẩn vào những chiếc ly và để làm sạch được chúng là rất khó khăn. Còn đối với ly thủy tinh thì không hề như vậy, ly cốc thủy tinh dễ lau chùi vết bẩn hơn rất nhiều , bề mặt thủy tinh vốn dĩ không thụ vi trùng,o vi khuẩn hay màu từ những loại đồ uống khác nhau.nên cho dù là rửa thủ công hay rửa máy thì cũng vấn rất sạch sẽ.

Cuối cùng ly thủy tinh có độ thẩm mỹ và tinh tế hơn nhiều lần so với những loại ly cốc khác. Nếu như trước đây cốc nhựa được ưa chuộng vì giá thành rẻ thì người tiêu dùng hiện nay không còn quan tâm quá nhiều đến giá tiền mà chủ yếu là thẩm mỹ và chất lượng. Các loại ly thủy tinh có thẩm mỹ cao, đẹp và tinh tế, được thiết kế với nhiều hình dáng và họa tiết khác nhau đem lại sự hiện đại và sang trọng cho không gian.
 

17/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *